Báo giá thép tổ hợp mới nhất cập nhật hôm nay. Đại lý cấp 1 chuyên sỉ lẻ sắt thép xây dựng các loại đầy đủ kích thước

Báo giá thép tổ hợp các loại hôm nay với nhiều ưu đãi, miễn phí giao hàng trong bán kính 500km chỉ có tại công ty tôn Thép Mạnh Hà. Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm sắt thép chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép, hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi thông qua đường dây nóng hotline 0917.02.03.03 (Ms. Châu) - 0789.373.666 (Mr. Hợp) - 0902.774.111 (Ms. Trang) - 0932.337.337 (Ms. Ngân) - 0932.181.345 (Ms. Vân) - 0933.991.222 (Ms. Xí) . Thép Mạnh Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ báo giá và vận chuyển sắt thép tới tận nơi, đảm bảo tiến độ xây dựng cho quý khách hàng. 

Báo giá thép tổ hợp hôm nay mới nhất tại Thép Mạnh Hà
Báo giá thép tổ hợp hôm nay mới nhất tại Thép Mạnh Hà

Thép tổ hợp là gì? Ứng dụng như thế nào?

Thép tổ hợp hay còn có tên gọi khác là thép hình tổ hợp là loại thép được làm từ thép tấm có hình dạng tương tự như thép chữ H, I… Các sản phẩm thép tấm sẽ được cắt ra và tổ hợp thành nhiều kết cấu thép khác nhau theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trải qua quá trình hàn bằng máy hàn mic, sản phẩm thép tổ hợp được hoàn thiện.

Thép tổ hợp là loại thép được tạo thành từ thép tấm 
Thép tổ hợp là loại thép được tạo thành từ thép tấm

Thép tổ hợp thường được khách hàng đặt thiết kế theo kích thước đặc biệt mà những loại thép bình thường không có. Chính vì thế, kích thước của sản phẩm rất phong phú, tùy theo từng công trình khác nhau. Thép hình tổ hợp có chất lượng cao cho công trình có tuổi thọ bền vững nhưng vẫn đảm bảo trong tầm ngân sách của cho trước. 

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình mang tầm cỡ quốc gia, cầu đường, nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, đường tàu bắc qua sông, cửa van trong các công trình thủy điện,…

Đặc tính tiêu biểu của thép hình tổ hợp 

Thông thường, các nhà thầu có nhu cầu cung ứng thép tổ hợp dạng dầm thép h và thép I. Bởi lẽ, những loại thép đúc thông thường có chiều dài không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật trong công trình. Đặc biệt là trong các công trình cầu đường, xây dựng tòa cao ốc,… sắt thép cần có khả năng chịu tải lực lớn và đủ độ dài. Thép tổ hợp có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao về kỹ thuật và thiết kế cho các công trình này. 

Để có được sản phẩm thép tổ hợp đạt chất lượng cao, dòng thép gia công này cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như:

 • Khả năng chịu tải lực lớn: Mọi công trình cần tới thép tổ hợp đều có yêu cầu về khả năng chịu tải lực lớn. Chính vì thế, thép hình tổ hợp phải là loại đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và kỹ thuật. 
 • Kích thước lớn: Khác với những dòng thép hình thông thường, thép tổ hợp thường có kích thước lớn hơn hẳn. Đây cũng là một đặc tính tiêu biểu thường thấy ở dòng sản phẩm này. Sắt tổ hợp được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng quy mô lớn như cầu đường, tòa nhà cao ốc,…
Thép hình tổ hợp thường là loại có kích thước lớn và trọng lượng vừa phải
Thép hình tổ hợp thường là loại có kích thước lớn và trọng lượng vừa phải
 • Trọng lượng vừa phải: Nhiều loại thép xây dựng trên thị trường có kích thước lớn luôn đi kèm với trọng lượng lớn. Việc này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng thi công xây dựng và kết cấu công trình. Thép hình tổ hợp là loại có kích thước vừa phải, không quá nặng giúp quá trình vận chuyển, lắp đặt, thi công trở nên dễ dàng hơn.
 • Độ võng thấp: Nhiều dòng thép không đảm bảo kích thước và kỹ thuật có thể gây ra tình trạng cong võng ở thân thép. Đây cũng là hiện tượng phổ biến xuất hiện ở các công trình xây dựng kém chất lượng. Sắt hình tổ hợp sản xuất phải có yêu cầu độ võng thấp để đảm bảo chất lượng công trình. 

Sắt thép tổ hợp được chia thành mấy loại?

Đối với từng công trình khác nhau, khách hàng sẽ có yêu cầu sản xuất một loại thép hình tổ hợp không giống nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa theo các yếu tố như: sơ đồ kết cấu, công dụng hoặc cấu tạo tiết diện.

Phân loại thép theo công dụng

Nếu phân loại sản phẩm theo công dụng thì thép hình tổ hợp được chia thành 4 loại chính bao gồm:

 • Dầm sàn: Là loại thép được sử dụng để chạy kết nối với cột và móng giúp đảm bảo sàn bền vững trong các công trình xây dựng 
 • Dầm cầu: Là loại thép được sử dụng chủ yếu trong xây dựng cầu đường với vai trò là nhịp cầu lớn hoặc cầu tạm, đường sắt chạy qua sông,…
 • Dầm cửa van: Thép tổ hợp được dùng làm cấu tạo cửa van trong các công trình thủy điện, nhà tiền chế,…
 • Dầm cầu chạy: Dòng thép này là nguyên liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng chạy trên/chạy dọc nhà,…
Thép tổ hợp là được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau
Thép tổ hợp là được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau

Phân loại thép theo sơ đồ kết cấu

 • Dầm đơn giản: Là loại thép tổ hợp có kết cấu khá đơn giản gồm 1 nhịp trên thân thép, phần trụ dọc có thêm 2 gối cầu giúp hạn chế nội lực gây ra tình trạng lún võng 
 • Dầm mút thừa: Loại thép này tương tự như dầm đơn giản nhưng có khả năng vượt nhịp tốt hơn và có thể giữ được trọng lượng ổn định
 • Dầm liên tục: Là loại thép hình tổ hợp có kết cấu nhiều nhịp thép với những ưu điểm tiêu biểu như ít bị biến dạng, chịu lực tốt, độ võng nhỏ. Dầm liên tục còn được chia thành 2 loại nhỏ là nhịp thép bằng nhau và không bằng nhau.

Phân loại thép theo cấu tạo tiết diện

 • Dầm thép I: Là loại thép có mặt cắt tương tự như thép hình chữ I. Trong một vài trường hợp, dầm thép H cũng được tính là thép hình tổ hợp I, chúng chỉ khác nhau chiều rộng cánh nhưng hầu như không khác quá nhiều về tính chất.
 • Dầm thép U: Là loại thép tổ hợp có mặt cắt hình chữ U in hoa với hai cánh bằng nhau.
 • Dầm thép L: Là loại thép có mặt cắt hình chữ L có chiều dài thân dưới lớn hơn so với cạnh còn lại
 • Dầm thép V: Thép tổ hợp có mặt cắt hình chữ V với chiều rộng hai cánh bằng nhau. 
Thép hình tổ hợp chia theo cấu tạo có dầm thép U, L, V, I, H
Thép hình tổ hợp chia theo cấu tạo có dầm thép U, L, V, I, H

Quy trình sản xuất thép hình tổ hợp 

Thép hình tổ hợp là sản phẩm đặc thù nên sản phẩm được sản xuất theo quy trình đặc biệt với độ khó cao và yêu cầu về kỹ thuật tiên tiến. Chính vì thế, số lượng các doanh nghiệp đủ khả năng sản xuất thép tổ hợp không nhiều. Để quý khách hàng năm rõ được quy trình sản xuất sản phẩm sắt tổ hợp, chúng tôi sẽ mô tả chi tiết các bước mà công ty tôn Thép Mạnh Hà đang áp dụng.

Bước 1: Kiểm tra nguyên vật liệu ban đầu 

Lựa chọn vật liệu chất lượng cao để sản xuất thép tổ hợp chiếm 50% yếu tố quyết định sản phẩm tốt. Thép Mạnh Hà lựa chọn nguyên liệu đầu vào dựa trên các tiêu chí như:

 • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO/CQ từ nhà sản xuất 
 • Đối chiếu với yêu cầu dự án mà khách hàng đang yêu cầu 
 • Thử nghiệm chất lượng của sản phẩm 
 • Đối chiếu trực tiếp với các tiêu chuẩn hiện hành
 • Kiểm tra kết quả và đưa vào sản xuất nếu nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn.

Bước 2: Cắt thép 

Thép Mạnh Hà sản xuất thép tổ hợp hoàn toàn dựa trên bản vẽ thiết kế mà khách hàng cung cấp hoặc yêu cầu thiết kế của khách hàng. Tất cả các quy trình này sẽ được thao tác trực tiếp trên các loại máy hiện đại như: máy laser, máy xẻ, máy cưa, máy plasma, máy oxy, máy cưa đĩa,…

Mỗi một loại thép cụ thể sẽ được gia công theo đúng quy trình. Thép tấm sẽ cắt xẻ ra và tổ hợp lại theo đúng kết cấu mà khách hàng mong muốn như thép hình U, V, H,…  

Bước 3: Gá tổ hợp 

Đây là bước định vị bản cánh, bụng của cấu kiện bằng các mối hàn tạm. Về cơ bản, khách hàng có thể nhìn thấy rõ sản phẩm của mình trong bước này.

Bước 4: Hàn tổ hợp

Sau khi gá tổ hợp, cấu kiện ở bước trên sẽ được chuyển vào máy hàn tự động. Máy hàn được sản xuất trong công nghệ hiện đại đảm bảo từng đường hàn đúng kỹ thuật, khả năng liên kết cực tốt và dễ dàng kiểm tra chất lượng bằng máy siêu âm hoặc thử từ tính. Ngoài ra, khi sử dụng máy hàn còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. 

Bước 5: Nắn 

Khi sản xuất thép tổ hợp ở nhiệt độ cao, các cấu kiện có thể bị cong vênh. Khi đó, những người thợ lành nghề sẽ phải căn chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem đi hàn bản mã. 

Bước 6: Hàn bản mã, sườn gia cường

Phần hàn bản mã, sườn gia cường sẽ được hàn trực tiếp bằng tay. Những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện toàn bộ công đoạn này để đảm bảo độ chính xác cao. 

Bước 7: Vệ sinh bề mặt, phun bi

Vệ sinh bề mặt trước khi phun bi để đảm bảo tính thẩm mỹ của thép tổ hợp là khâu rất quan trọng. Sau đó, chúng tôi sử dụng máy phun bi nước để phun lên toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Bước 8: Sơn

Để đảm bảo độ bền của thép tổ hợp, Thép Mạnh Hà sẽ sơn lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Lớp sơn này có tác dụng rất tốt trong việc chống gỉ, hạn chế tối đa các tác động của môi trường lên kết cấu thép bên trong.

Ưu điểm của sắt thép tổ hợp 

Nhu cầu xây dựng các công trình có quy mô lớn, công trình đặc biệt ngày càng nhiều, sử dụng thép tổ hợp là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp đảm bảo chất lượng cho mọi công trình. Thép hình tổ hợp có khá nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Đa dạng kích thước và hình dáng, phù hợp với mọi công trình lớn mang tầm vóc quốc gia 
 • Kết cấu vững chãi, độ cứng cực cao và khả năng chịu lực lớn 
 • Khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu theo từng công trình khác nhau
 • Trọng lượng vừa phải, nhẹ hơn so với các loại thép khác
 • Tuổi thọ lớn, dễ dàng kết hợp với các nguyên vật liệu khác
 • Bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao 
 • Dễ dàng vận chuyển, thi công và bảo trì nhanh chóng 
 • Giá thành tương xứng với chất lượng, đảm bảo ngân sách xây dựng.
Sắt thép tổ hợp có nhiều ưu điểm phù hợp với công trình quy mô lớn
Sắt thép tổ hợp có nhiều ưu điểm phù hợp với công trình quy mô lớn

Thép tổ hợp có tốt không?

Thép tổ hợp là sản phẩm được thiết kế, gia công đặc biệt theo yêu cầu của kỹ sư xây dựng. Sản phẩm chỉ được sử dụng khi kích thước của thép hình, thép hộp không thể đáp ứng được yêu cầu. 

Sắt tổ hợp lựa chọn được những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng đúng yêu cầu. Chính vì thế, thép tổ hợp là loại thép tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng và có giá thành phù hợp, cạnh tranh. 

Thép tổ hợp là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn
Thép tổ hợp là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn

Tuy nhiên, để đảm bảo công trình bền vững, quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín, có đầy đủ trang thiết bị sản xuất rõ ràng. 

Cập nhật báo giá thép tổ hợp hôm nay mới nhất 

Thép tổ hợp là một trong những dòng thép tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, tại thời điểm quý khách tham khảo, giá thực tế đã có thể thay đổi, nhưng Thép Mạnh Hà cam kết sẽ không chênh lệch quá nhiều so với bảng giá chúng tôi niêm yết ở dưới . Thép Mạnh Hà là đơn vị chuyên cung ứng các dòng sắt thép chính hãng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Chất lượng sắt thép cực tốt, còn mới nguyên chưa qua sử dụng và được sản xuất theo đúng quy trình 
 • Giá thép tổ hợp đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường 
 • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ, chứng chỉ CO/CQ từ nhà sản xuất 
 • Thép Mạnh Hà cung ứng đa dạng chủng loại và số lượng, giao ngay trong ngày đảm bảo tiến độ xây dựng 
 • Sẵn sàng chiết khấu từ 200 – 500 đồng/kg và miễn phí vận chuyển trong bán kính 500km đối với bất cứ khách hàng nào mua sắt thép số lượng lớn 
 • Mọi giao dịch đều có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng đảm bảo minh bạch cho cả hai bên 
 • Nói KHÔNG với sắt thép giả mạo, sẵn sàng tặng thưởng ngay cho bất cứ khách hàng nào phát hiện Thép Mạnh Hà cung ứng sản phẩm kém chất lượng 
 • Khách chỉ việc thanh toán sau khi đã kiểm tra đầy đủ số lượng, quy cách, chất lượng sản phẩm 
 • Có chính sách hoa hồng cực cao cho người giới thiệu.

Mua thép tổ hợp chính hãng, uy tín ở đâu? 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua thép tổ hợp chất lượng cao với giá thành cạnh tranh thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty tôn Thép Mạnh Hà qua đường dây nóng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sắt tổ hợp luôn sẵn sàng cung ứng sắt thép với số lượng từ nhỏ tới lớn. 

Trong những năm vừa qua, Thép Mạnh Hà đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Có thể nói, công ty tôn Thép Mạnh Hà là đối tác tin cậy để quý khách hàng gửi trọn niềm tin. Ngoài thép hình tổ hợp, chúng tôi cũng cung ứng đa dạng các loại sắt thép khác như: thép hình, thép hộp, xà gồ, tôn lợp mái, dây thép gai,… Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ. 

Đối với khách hàng mua sắt thép số lượng lớn, Thép Mạnh Hà sẵn sàng chiết khấu từ 200 – 500 đồng/kg và miễn phí vận chuyển trong bán kính 500km. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi, hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ ngay với công ty tôn Thép Mạnh Hà qua hotline 0917.02.03.03 (Ms. Châu) - 0789.373.666 (Mr. Hợp) - 0902.774.111 (Ms. Trang) - 0932.337.337 (Ms. Ngân) - 0932.181.345 (Ms. Vân) - 0933.991.222 (Ms. Xí) ngay hôm nay để được mua thép tổ hợp chất lượng cao, giá rẻ.

Mọi chi tiết mua hàng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÔN THÉP MẠNH HÀ

Địa chỉ 1: 30 Quốc Lộ 22 (ngã tư An Sương), Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Địa chỉ 2: 550 Cộng Hoà, Phường 13, Q.Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ 3: 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ 4: 39A Nguyễn Văn Bữa, Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Số 24-Lô D7, KĐT Mới Geleximco - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Và hệ thống 50 kho bãi ký gửi hàng hóa trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận tiện phục vụ quý khách khi có nhu cầu

Email: tonthepmanhha@gmail.com

Website: https://thepmanhha.com.vn

Hotline tư vấn & mua hàng 24/7 (Phòng Kinh Doanh Thép Mạnh Hà):

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:
0932.181.345 (Ms. Thúy)
0902.774.111 (Ms. Trang)
0933.991.222 (Ms. Xí)
0932.337.337 (Ms. Ngân)
0917.02.03.03 (Ms. Châu)
0789.373.666 (Ms. Tâm)

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC:
0936.600.600 (Mr Dinh)
0944.939.990 (Mr Tuấn)

Danh sách kho hàng Thép Mạnh Hà luôn có sẵn hàng phục vụ quý khách:

Kho hàng 1: 121 Phan Văn Hơn, xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, TPHCM

Kho hàng 2: 137 DT743, KCN Sóng Thần 1, Tp. Thuận An, Bình Dương

Kho hàng 3: Lô 22 đường Song Hành, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM

Kho hàng 4: 79 Tân Thới Nhì, Tân Thới Nhì, H. Hóc Môn, TPHCM

Kho hàng 5: 39A Nguyễn Văn Bữa, Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Số 24-Lô D7, KĐT Mới Geleximco - Lê Trọng Tấn - Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội

Và hệ thống 50 kho bãi ký gửi hàng hóa trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận tiện phục vụ quý khách khi có nhu cầu

Hotline tư vấn & mua hàng 24/7 (Phòng Kinh Doanh Thép Mạnh Hà):

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:
0932.181.345 (Ms. Thúy)
0902.774.111 (Ms. Trang)
0933.991.222 (Ms. Xí)
0932.337.337 (Ms. Ngân)
0917.02.03.03 (Ms. Châu)
0789.373.666 (Ms. Tâm)

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC:
0936.600.600 (Mr Dinh)
0944.939.990 (Mr Tuấn)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.181.345 0932.337.337 0933.991.222 0902.774.111 0789.373.666
Gọi điện Gọi điện Gọi điện