Thép Mạnh Hà cắt tấm inox theo yêu cầu giá cạnh tranh, chất lượng cao

Tùy từng công trình có đặc điểm khác nhau mà các tấm inox cần được cắt với kích thước phù hợp đảm bảo yêu cầu. Bên cạnh đó, có những ứng dụng yêu cầu cắt tấm inox theo yêu cầu với các hoa văn và họa tiết riêng. Thép Mạnh Hà cung cấp tấm inox và dịch vụ cắt thuận tiện cho nhà đầu tư để tối ưu hiệu quả thi công và nhanh chóng hoàn thiện công trình với vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

Tại sao cần cắt tấm inox?

Cắt tấm inox là quá trình sử dụng các thiết bị để cắt và tách tấm inox thành các kích thước và hình dạng mong muốn. Có một số lý do chính để cắt tấm inox cụ thể như:

Cắt tấm inox để có thể tùy chỉnh kích thước đáp ứng nhu cầu thiết kế
Cắt tấm inox để có thể tùy chỉnh kích thước đáp ứng nhu cầu thiết kế
 • Đáp ứng yêu cầu thiết kế: Khi làm việc với inox, có thể cần cắt tấm thành các kích thước và hình dạng khác nhau để đáp ứng yêu cầu thiết kế của sản phẩm cuối cùng. Việc cắt tấm inox cho phép tạo ra các thành phần và bộ phận cần thiết để lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm.
 • Tùy chỉnh kích thước: Tấm inox thường được cung cấp với kích thước chuẩn từ nhà sản xuất. Thế nhưng trong nhiều trường hợp cần cắt tấm inox để điều chỉnh kích thước phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án. 
 • Sửa chữa và bảo trì: Trong quá trình sử dụng, có thể xảy ra các vết trầy xước, gãy, hoặc hư hỏng trên tấm inox. Việc cắt và thay thế các phần bị hỏng trên tấm inox giúp sửa chữa và bảo trì để duy trì tính chất và ngoại hình của nó.
 • Ứng dụng công nghiệp: Cắt tấm inox theo yêu cầu là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất và gia công các sản phẩm công nghiệp. Các ngành như chế tạo máy, xây dựng, ô tô, hàng không, và nhiều lĩnh vực khác cần cắt tấm inox để tạo ra các bộ phận và linh kiện cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Tổng hợp các phương pháp gia công cắt tấm inox hiện nay?

Nhà sản xuất cung cấp ra thị trường những tấm inox có chất liệu, tính chất, độ cứng và độ dày khác nhau. Tùy vào mục đích mà cần phải áp dụng các phương pháp cắt khác nhau. Mục đích cuối cùng là mang lại sản phẩm đạt yêu cầu cả về kích thước lẫn thẩm mỹ. Các phương pháp cắt bao gồm:

Cắt bằng cưa vòng

Máy cưa vòng là thiết bị được sử dụng để cắt gỗ nhưng vẫn hay dùng để cắt những tấm inox mỏng. Điều kiện đó là cần dùng đúng loại lưỡi cắt. Sau khi tiến hành lắp lưỡi cắt bằng kim loại, cần đặt tấm inox trên miếng gỗ dán, đánh dấu nơi cắt. 

Phương pháp thủ công chỉ có thể cắt được tấm inox khổ nhỏ
Phương pháp thủ công chỉ có thể cắt được tấm inox khổ nhỏ

Sau đó là quá trình cắt kim loại và giữ lưỡi dao di chuyển. Tiếp tục có một máy xay làm phẳng cắt và bỏ những mảnh kim loại dư thừa trước khi bắt đầu quá trình làm sạch. Nhược điểm là chỉ có thể cắt tấm inox theo yêu cầu với những tấm inox khổ nhỏ.

Cắt tấm inox theo yêu cầu bằng cưa sắt

Cưa sắt là dụng cụ cầm tay nhỏ thông dụng và cũng thường được sử dụng rộng rãi để cắt tấm inox. Có thể sử dụng cưa sắt với khí nén để tăng lực và sử dụng áp suất không khí để thực hiện quá trình cắt. 

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, điều quan trọng là phải sử dụng một tấm chắn có mặt chắn cẩn thận. Mục đích là để ngăn chặn những mảnh kim loại nhỏ bị cắt bay ra và gây nguy hiểm cho người thực hiện việc cắt tấm inox. Phương pháp cắt bằng cưa sắt cũng chỉ phù hợp để cắt các khổ nhỏ của tấm inox.

Cắt bằng máy cắt Plasma

Cắt tấm inox theo yêu cầu bằng máy cắt Plasma được áp dụng khá nhiều hiện nay.  Máy cắt Plasma với quy trình cắt hiện đại và chính xác sẽ tạo ra vết cắt mượt mà, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp khác.

Máy cắt Plasma mang đến hiệu quả làm việc cao, thành phẩm đẹp
Máy cắt Plasma mang đến hiệu quả làm việc cao, thành phẩm đẹp

Nguyên lý hoạt động của máy này là sử dụng một chùm năng lượng cực mạnh tập trung vào tấm inox để có thể cắt theo hình dạng mong muốn mà không gặp những tác động từ bên ngoài.

Cắt bằng laser

Máy cắt bằng laser là phương pháp hiện đại nhất hiện nay với chất lượng tấm cắt hoàn hảo. Thành phẩm có độ chính xác đến 99,9%, với vết cắt đẹp, không lem nhem, không bị biến dạng sau thời gian. Nguyên lý hoạt động là sử dụng dùng chùm tia laser cực nhỏ vào các điểm cần cắt trên tấm inox. Tia laser có thể cắt tấm inox theo yêu cầu với độ dày mỏng khác nhau.

Phạm vi quy cách inox tấm có thể cắt tại Thép Mạnh Hà

Không chỉ cung cấp các loại sắt thép inox mà Thép Mạnh Hà còn có hệ thống gia công, cắt inox lớn nhất miền Nam hiện nay. Mỗi ngày công ty có thể cắt được 10 tấn. Hệ thống máy sử dụng phương pháp cắt laser được điều khiển bằng và hỗ trợ bởi bộ phận CAM/CAD. Điều này giúp kiểm soát quá trình cắt tấm tốt hơn, độ chính xác cao hơn. Những thông số cắt tấm inox theo yêu cầu phổ biến như:

Thép Mạnh Hà cắt inox tấm theo yêu cầu nhiều kích thước đa dạng
Thép Mạnh Hà cắt inox tấm theo yêu cầu nhiều kích thước đa dạng
 • Khổ rộng tấm inox 1000 x 2000mm, 1219 x 2438mm, 1250 x 2500mm, 1524 x 3000 mm, 2000 x 4000mm và 2000 x 6000mm
 • Độ dày tấm inox từ 0.3mm đến 12mm
 • Chiều dài tấm inox tối thiểu từ 500mm đến tối đa 6000mm

Các loại inox tấm cắt theo yêu cầu thông dụng trên thị trường

Thép Mạnh Hà phân phối trên thị trường các loại tấm inox thông dụng nhất là 201, 304, 316 và 430. Đây cũng là các loại cắt tấm inox theo yêu cầu được khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Mỗi loại inox sẽ có những đặc tính khác nhau tùy theo thành phần các chất cấu tạo thành.

Cắt tấm inox 304

Inox 304 được biết đến là vật liệu có tính chống ăn mòn tốt và thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm dùng trong điều kiện thông thường, mưa ẩm hay tiếp xúc hóa chất nhẹ không bị biến dạng, oxy hóa. Đây cũng là loại inox thường được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, công nghiệp, xây dựng,…

Tấm inox 304 được sử dụng nhiều và thông dụng hiện nay
Tấm inox 304 được sử dụng nhiều và thông dụng hiện nay

Cắt tấm inox 316

Cắt tấm inox theo yêu cầu thường được khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y tế, hóa chất, hàng không, cảng biển… đặt hàng. Nguyên nhân bởi inox 316 có tính ưu việt về khả năng chống ăn mòn, tiếp xúc với các loại hóa chất mạnh hay nước muối trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. 

Cắt tấm inox 201

Inox 201 có giá thành thấp hơn 304 và 316 tuy nhiên khả năng chống ăn mòn kém hơn. Bề mặt tấm đôi khi xuất hiện những vết rỗ nhẹ, khi tiếp xúc môi trường có độ ẩm cao có thể bị oxy hóa. Sản phẩm được cắt để phù hợp với các ứng dụng nội thất, trang trí trong nhà. Đây cũng là loại thường xuyên được khách hàng đặt cắt tấm inox theo yêu cầu.

Cắt tấm inox 430

Tấm inox 430 là loại có độ bền kém trong các dòng inox kể trên. Sản phẩm ứng dụng trong các công trình không đòi hỏi quá cao về độ bền và khả năng chống gỉ. Tuy nhiên, ưu điểm là giá thành inox rẻ.

Tùy theo nhu cầu và ứng dụng mà khách hàng có thể mua loại tấm inox khác nhau. Tất cả sản phẩm đều đang có sẵn tại kho của Thép Mạnh Hà với số lượng lớn và giá phải chăng.

Ưu điểm dịch vụ cắt tấm inox theo yêu cầu tại Thép Mạnh Hà

Thép Mạnh Hà đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tấm inox và dịch vụ cắt tấm inox theo yêu cầu. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu với những ưu điểm như sau:

Thép Mạnh Hà cắt inox tấm theo yêu cầu nhanh chóng, giá tốt
Thép Mạnh Hà cắt inox tấm theo yêu cầu nhanh chóng, giá tốt
 • Thép Mạnh Hà có kinh nghiệm làm việc, gia công inox cho nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi vậy đội ngũ nhân viên có thể nhanh chóng thấu hiểu mong muốn của khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại bằng công nghệ Laser, CNC, Plasma cao cấp. Thành phẩm hoàn hảo, vết cắt đẹp chính xác, không cong vênh. Khả năng tùy biến khi cắt tấm inox theo yêu cầu cao mang lại hiệu quả về chi phí cùng với sự thuận tiện khi thi công.
 • Quy trình cắt chuyên nghiệp áp dụng công nghệ mới giúp kiểm soát chất lượng, thời gian thực hiện cũng như tiết kiệm tối đa phế phẩm.
 • Cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật thông qua các hoạt động bảo trì sản phẩm thường xuyên tại công trình.
 • Chi phí cắt inox thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với lợi thế về nguồn lực về dây chuyền sản xuất tự động, nhà xưởng có diện tích lớn và các chuyên viên giàu kinh nghiệm, Thép Mạnh Hà hướng đến tối ưu vận hành và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Có thể đáp ứng mọi nhu cầu cắt tấm inox theo yêu cầu

Khách mua hàng và sử dụng dịch vụ cắt tấm inox theo yêu cầu tại Thép Mạnh Hà sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá từ 200 đến 500 đồng cho mỗi kg sản phẩm, miễn phí vận chuyển 500km từ kho. Liên hệ hotline Thép Mạnh Hà thông qua 0917.02.03.03 (Mr. Khoa) - 0789.373.666 (Mr. Hợp) - 0902.774.111 (Ms. Trang) - 0932.337.337 (Ms. Thảo Anh) - 0932.181.345 (Ms. Vân) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.181.345 0932.337.337 0933.991.222 0902.774.111 0789.373.666
Gọi điện Gọi điện Gọi điện