Ocean Park Thiên Đường Kinh Doanh Ở Hà Nội

Nếu được hỏi, khu đô thị mới nào ở Hà Nội có quy mô lớn nhất? Chắc chắn nhiều người sẽ nói đến Vinhomes Ocean Park.

Cũng nếu được hỏi, dự án nào đẳng cấp nhất ở phía Đông Hà Nội? Chắc rằng ai cũng sẽ chỉ tên Vinhomes Ocean Park.

Đây là điều hiển nhiên thôi vì qua mấy năm, chủ đầu tư Vin và đội ngũ sale hùng hậu ở đây đã làm truyền thông quảng bá vô cùng tốt cho đại đô thị này nên có rất rất nhiều người biết đến Ocean Park.

Thương hiệu Vinhomes Ocean Park cũng càng ngày càng trở nên nổi tiếng xa gần cũng từ chính sức mạnh nộ tại to lớn của nó.

The Sapphire 2 - Vinhomes Ocean Park: Nhận nhà ở ngay, nhận quà siêu khủng

Một đại đô thị quy mô đến gần 500ha, quy hoạch dân số hơn trăm ngàn người với gần 70 tòa chung cư cao tầng cùng gần 5000 căn biệt thự shophouse đã đủ minh chứng cho sức mạnh tiêu dùng của dân số nơi đây tiềm năng đến thế nào.

Đồng thời Vinhomes Ocean Park cũng thuộc top những dự án có tốc độ hoàn thiện nhanh nhất Việt Nam. Chỉ trong vài ba năm ngắn ngủi mà ở đây đã biến thành một thiên đường từ một vùng đất nông nghiệp ao hồ trước kia.

Nay đến thăm Vinhomes Ocean Park, chắc chắn tất cả mọi người đều có chung một cảm nhận vô cùng choáng ngượp trước sự phát triển như vũ bão ở Ocean Park. Hàng chục căn cao ốc sáng đèn rức rỡ về đêm, các công trình tiêu biểu như đại học Vinuni, thấp công nghệ Techno Park 45 tầng thắp sáng cả một vùng trời Đông Hà Nội.

Bất cứ ai khi đi trên cầu Thanh Trì hay cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đều có thể đồng tình với chúng tôi về điều này.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giờ vào Ocean Park sẽ thấy người dân nườn nượp đi lại, xe cô đông nghịt không có cả chỗ đỗ, đâu đâu cũng là cửa hàng cửa hiêu mọc nên như nấm sau mưa…

Tất cả những điều đó là minh chứng hùng hồn cho sức hút kinh doanh buôn bán ở Vinhomes Ocean Park lớn đến như thế nào. Một thiên đường mua sắm đang hình thành ở nới đây.

Những khu vực shophouse nhà phố ở Vinhomes Ocean Park được gia chủ hoàn thiện rất nhiều. Họ hoàn thiện để ở, để tự kinh doanh buôn bán và cũng rất nhiều người có nhu cầu cho thuê.

Nhu cầu cho thuê ở Ocean Park thì đang rất cao bởi vì những lý do như chúng tôi nói ở trên: Vinhomes Ocean Park ngày càng phát triển mạnh mẽ, dân số Vinhomes Ocean Park ngày càng đông.

Để có thể tìm thuê được một căn shophouse đắc địa để kinh doanh không khó, đến một nơi chuyên cho thuê Ocean Park chắc chắn bạn sẽ tìm được căn ưng ý.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park tăng giá gấp đôi chỉ sau 3 năm mở bán

Trong phạm vị bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có một cái nhìn sơ bộ về những dãy shophouse nhà phố, những khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất để thuê.

Trước tiên là dãy shophouse Hải Âu 2. Đây được ví như con đường tư lụa ở Vinhomes Ocean Park. Là nơi có rất động căn đã được hoàn thiện và cho thuê hình thành nên một con phố kinh doanh sôi động bậc nhất ở Vinhomes Ocean Park, nhiều nhất có lẽ là các đại lý bất động sản nên Hải Âu 2 còn được ví von là con đường bất động sản ở Ocean Park.

Nổi bật thứ hai là dãy shophouse San Hô 6, một dãy shophouse mặt đường chính 30m, đối diện đại học Vinuni nên sở hữu tầm nhìn cực kỳ thoáng rộng. Vị trí thì vô cùng “ngon” khi cạnh nó là khu 66 tòa chung cư cao cấp đông nghịt người. Và thực tế nơi đây đã có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu về thuê như thẩm mỹ viện  Hoàng Tuấn, phở Thìn, Ốc Bông, ngân hàng ACB và rất nhiều quán khác.

Thứ ba phải kể tên long beach sôi động giữa lòng Hà Nội Hải Âu 1, đây là con phố cong cong như hình cánh chim Hải Âu có cảnh quan thiên nhiêu tuyệt đẹp, không gian đại dương trong lành, độc bản duy nhất của Hà Nội.

Đây chính là dãy shophouse VIP nhất, giá trị nhất ở Ocean Park Gia Lâm, Là thiên đường của những thương hiệu đại gia, nhãn hàng nổi tiếng đặt chân đến. Đây là một con phố triệu đô ở Ocean Park với vị trí đắc địa, mỗi shop có thể đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày đem lại doanh thu khổng lồ cho các chủ hộ kinh doanh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.181.345 0932.337.337 0933.991.222 0902.774.111
Gọi điện Gọi điện Gọi điện